Giới thiệu

18/10/2018 15:47 608 lần Chuyên mục: Giới thiệu

XƯỞNG MAY ÁO THUN, ĐỒNG PHỤC

An Phát là nhãn hiệu đồng phục và cung cấp những trang thiết bị công sở tại Việt Nam

Công ty An Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết trong việc chọn may đồng phục cho mỗi công ty, nhằm giúp tiết kiệm được chi phí  và nâng cao giá trị thương hiệu cho mỗi công ty. Chúng tôi ra đời với thông điệp:

  • Tôn vinh giá trị thương hiệu của mỗi công ty, mỗi người.
  • Mang lại diện mạo mới và sự phát triển cho mỗi doanh nghiệp thông qua những sản phẩm đồng phục và quà tặng trong ngành may mặc.

 Với dây chuyền hiện đại cách sắp xếp xưởng hợp lý, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động, áo gió, nón, balô, in thêu logo … Ngoài ra chúng tôi còn nhận may gia công áo thun với số lượng lớn.

Khách hàng của chúng tôi: các công ty, nhà xưởng, các khu nghỉ mát, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học, shop bán sỉ và lẻ …

      Những lợi ích khi bạn đến với An Phát:

  • Thiết kế và may mẫu miễn phí
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, bền chắc, tiết kiệm được 30% chi phí khi trang bị đồng phục mới .
  • Đảm bảo đúng chất liệu vải mà đã thoả thuận.
  • Miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi không ngừng cải tiến những trang thiết bị kỹ thuật may hiện đại vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người sử dụng từ những sản phẩm do công ty cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động  và đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu về nghiệp vụ, họ luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những  điều cần thiết để chọn lựa cho mình những bộ trang phục thật sang trọng và phù hợp với quý khách hàng.

Chúng tôi rất hài lòng khi được phục vụ quý khách .

Hệ thống giải pháp của chúng tôi

                                            

 

Cơ cấu tổ chức tại An Phát

 

 


02862 869 529